Menu
header photo

Cẩm nang Du lịch Cùng đi

Vì cuộc đời là những chuyến đi!

Hà Nội và Đà Nẵng lọt TOP 10 thành phố bạn phải đến ở châu Á

Hai thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất của nước ta là Hà Nội và Đà Nẵng liên tiếp 2 năm liền nằm tỏng danh sách những điểm đến hấp dẫn nhất châu Á do tạp chí du lịch uy tín Smart Travel Asian bình chọn. Chúng ta đứng hạng 8 và sánh ngang với Singapore. Được yêu thích nhất trong danh sách này chính là Bali của Indonesia.

Tiêu chí mà Smart Travel Asian căn cứ để xếp hạng có nhiều, song tập trung vào những yếu tố chính như: chất lượng thực tế, phản hồi từ bạn bè và sự nổi tiếng của điểm đến.

da-nang-top-10-diem-den-chau-a

Trong nhiều thập kỷ từ trước cho đến nay thì Thủ đô Hà Nội vẫn luôn được coi là một trong những địa điểm "hút" khách du lịch nhất phía Bắc. Thành phố ngàn năm văn hiến "chiếm trọn" tình yêu và níu chân du khách ở vẻ ngoài cổ kính và mến khách. Trong khi đó thì Đà Nẵng vài năm trở lại đây đang làm tốt công việc kích cầu du lịch để trở thành thành phố du lịch biển và nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam. Nơi đây tự hào với Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do Forbes bình chọn.

Hành trình khám phá châu Á của những tín đô du lịch khắp thế giới sẽ chưa trọn vẹn nếu bạn bỏ qua Hà Nội và Đà Nẵng của Việt Nam. Bạn có đồng ý với quan điểm này của Cùng Đi hay không? Hãy nói cho tôi biết nhé.

Go Back

Comment